Nhà Gỗ Vượng Phát

Về Chúng Tôi

Nhà gỗ Vượng Phát là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ cho việc thiết kế và thi công nhà gỗ đẹp.

Đội ngũ kiến trúc sư dày kinh nghiệm sử dụng phần mềm đồ họa, tính toán kết cấu vật tư giúp cho việc thi công của Nhà gỗ Vượng Phát nhanh chóng, giảm được nhiều chi phí. Đặc biệt giúp khách hàng dễ hình dung được ngay về nếp nhà và không gian quang cảnh mơ ước sẽ được thi công.

Tầm nhìn

nha-go-3-gian-dep

Nhà gỗ Vượng Phát hướng tới là một trong những công ty có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam. Đồng thời tính thẩm mỹ của sản phẩm thiết kế đạt 95% so với sản phẩm thực tế khi thi công.

Sứ mệnh

Nhà gỗ Vượng Phát có sứ mệnh đem đến cho các gia đình một không gian đẳng cấp, giữ được một nếp nhà, đậm đà bản sắc văn hóa và truyền thống gia huy.

Giá trị cốt lõi

Cộng tác với nhau để tạo ra những kết quả vượt trội cho khách hàng. Tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, đồng nghiệp, và khách hàng, đối tác. Chuyên môn xuất sắc đặt ra yêu cầu cao về chuyên môn và hiệu quả.

LỜI GIỚI THIỆU

Báo giá xây dựng nhà gỗ
Báo giá xây dựng nhà gỗ

Một nếp nhà gỗ đẹp, mang trong mình những di sản văn hóa dân tộc, di sản văn hóa gia đình dòng tộc được truyền lại từ thế hệ trước qua thế hệ sau. Dưới mái nhà gỗ, nơi mỗi thành viên cảm nhận và thấu hiểu về truyền thống gia đình, dòng tộc; gìn giữ nếp hiếu học, gìn giữ nét văn hóa kinh doanh, nhớ về cội nguồn,… Thời cuộc có biến thiên, nhưng văn hóa truyền thống gia đình được gìn giữ.

Sứ mệnh của Nhà gỗ Vượng Phát là giúp cho các gia đình giữ được một nếp nhà, đậm đà bản sắc văn hóa và gia huy.

Với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, những nghệ nhân đến 40 năm trong nghề xây dựng và gìn giữ những nếp nhà gỗ, công trình đình, chùa, di tích; Nhà gỗ Vượng Phát là chuyên gia trong lĩnh vực nhà gỗ và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Đó là cơ sở mà Nhà gỗ Vượng Phát đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng của mình.

Là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ cho việc thiết kế và thi công nhà gỗ đẹp. Đội ngũ kiến trúc sư dày kinh nghiệm sử dụng phần mềm đồ họa, tính toán kết cấu vật tư giúp cho việc thi công của Nhà gỗ Vượng Phát nhanh chóng, giảm được nhiều chi phí. Đặc biệt giúp khách hàng dễ hình dung được ngay về nếp nhà và không gian quang cảnh mơ ước sẽ được thi công.

Thiết kế thi công các loại nhà gỗ cổ truyền, nhà gỗ hiện đại, nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ 3 gian, nhà thờ họ, nhà gỗ mít, nhà gỗ xoan, nhà gỗ lim, nhà gỗ gõ đỏ, nhà gỗ trong cảnh quan sân vườn.

Thiết kế thi công các công trình công cộng: đình, chùa, công trình di tích.

Liên hệ Nhà gỗ đẹp Vượng Phát:

  • Văn phòng: Lô CC5A, bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (bản đồ)
  • Xưởng nhà gỗ 1: xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội (bản đồ)
  • Xưởng nhà gỗ 2: xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội (bản đồ)
  • Chi nhánh: Km4 QL3, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội (bản đồ)
  • Hotline: 0886 845 666